Công suất liên quan trực tiếp đến hiệu quả nấu nướng. Nó quyết định đến việc bạn nấu nhanh và ngon tới mức nào.

Với bếp có công suất lớn, từ đó có mức nhiệt được cung cấp cho nồi cũng cao hơn từ đó giúp bạn nấu nhanh hơn. Với văn hóa Việt là hay dùng món xào thì muốn ngon cũng cần đun to lửa – từ đó cũng cần mức công suất lớn.

Việc chọn được một chiếc bếp có công suất hợp lý là vô cùng quan trọng. Nếu chọn mức công suất quá lớn, thừa không sử dụng tới sẽ là lãng phí, nhưng nếu chọn quá nhỏ thì không đủ dùng và việc mà bếp của bạn liên tục bị chạy ở mức công suất cao nhất của nó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bếp, cụ thể là độ bền. Hiện nay trên thị trường bếp từ có các loại bếp từ đơn, bếp từ đôi và bếp từ 3, bếp từ 4..

Những dòng bếp từ giá rẻ thì thường chỉ có khoảng 5, 6 mức công suất, tức là khoảng 5, 6 nấc gia nhiệt, còn ở dòng cao cấp cụ thể là dòng bếp từ Châu Âu sẽ có 9 hoặc 10 mức công suất: có nhiều lựa chọn giúp bạn có được mức nhiệt chính xác cho món ăn của bạn.

Nếu gia đình bạn đông người, muốn tiết kiệm thời gian nấu nướng hoặc yêu cầu nấu nhiều món trong một bữa ăn thì bếp từ 3 trở nên là phù hợp. Cũng đừng nên tiết kiệm quá mà mua bếp nhỏ vì một chiếc bếp từ cao cấp có thể dùng ít nhất là 5-10 năm.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mức công suất của bếp từ để lựa chọn bếp từ phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình hãy liên hệ với trung tâm qua số hotline: 0934 514 189 chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.